UV là người cực kỳ yêu thích gà, có thể nói cả tuần ăn gà cũng không ngán không cần đổi món khác.

Có khi thưởng thức từ gà rán , sau đó chuyển sang luộc,….. nên lúc nào UV có 1 phương châm:

Không Ăn Gì Thì Ăn Gà.

Chính cái vị của gà nướng thì làm UV có 1 cảm giác không quên rồi yêu chính vị đó. UV bắt đầu tìm hiểu cách chế biến để được thưởng thức món gà nướng ngon. Vì với UV Ăn Gà Nướng sung sướng nhất.

Từ đó, UV quyết tâm theo học cách nướng gà. UV chọn theo học từ đầu bếp của Newworlds vì nơi đó nướng từ âu, sang á rất chuẩn. Làm UV nhớ mãi hương vị. Đến khi bắt đầu thì vẫn chưa ra vị UV mong muốn. Đam mê mài mò tìm hiểu từ nam ra bắc, rồi ra các nước HongKong, Thái,.. chỉ mong tìm được vị gà nướng ngon. Sau những bổi họp mặt UV, nướng gà để mọi người thưởng thức. Kết quả là, UV đã chia sẻ niềm đam mê của mình. Gà nướng trở thành món chính của những buổi họp mặt,họp nhóm, đoàn tụ gia đình.  Được sự động viên của mọi người, cùng mong muốn chia sẻ các món nướng từ gà cho mọi người cùng thưởng thức, đó là lý do UV Chicken ra đời.

UV Chicken luôn mang đến cho những thực khách yêu của mình món gà nướng ngon giòn, mềm. Vì Với UV nướng gà không chỉ là nướng mà nó còn là 1 niềm đam mê, 1 tình yêu, kết hợp với chút quẩy. Để bạn cùng bạn bè, gia đình thưởng thức gà nướng ngon tuyệt, đầy tiếng cười nhau.

UV CHICKEN KHÔNG ĂN GÌ THÌ ĂN GÀ.

Đến với UV Chicken, bạn  không chỉ thưởng thức món gà nướng vị cực ngon. Mà sẽ còn cảm nhận sự thân thiệt qua các thành viên UV từ các cô nàng UV phục vụ với cười thân thiện, hay từ những anh chàng  UV giao hàng món gà nướng đến trước cửa nhà bạn.

Châm Ngôn của UV Chicken:

  • Luôn vui vẻ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
  • Luôn Luôn không ngừng sáng tạo để đem đến những món gà ngon nhất, mới nhất
  • Luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý để nâng cao chất lượng ngày càng tốt tốt hơn.

Sau Cùng Hãy Dùng Đặt Hàng Gà Nướng của UV bạn nhé !..