Hàn Quốc xứ sở của kim chi, là nơi có bánh gạo cay tê lưỡi…. Chính vì thế hương vị cay của các món ăn Hàn Quốc quả thực không thể không kể đến. Nếu các bạn mê tít những món ăn xuýt xoa đó mà chưa có cơ hội được trải nghiệm tận nơi thì hôm nay UV Chicken sẽ giúp bạn. Bạn có nghĩ trên dải đất hình chữ S này lại có một món ăn mang đậm chất Hàn Quốc.

Gà Nướng Vị cay của Hàn Quốc sẽ có khác với vị cay thông thường nên mình tin chắc rằng sau khi nếm thử món ăn này các bạn sẽ thấy lạ và thú vị đấy.

Ớt cay được trộn với dầu ăn, xì dầu và vài giọt chanh tươi, kết hợp với vài nhánh tỏi nồng tạo nên nước sốt đậm đà vị cay. Thịt gà được khứa tinh tế sau đó quét nhiều lớp nước sốt lên trên để ngấm dần vào từng thớ da giúp miếng thịt trở nên đẹp mắt. Với độ nướng vừa vặn cùng những bí quyết của những đầu bếp UV sẽ khiến món gà nướng này không chỉ có vị cay mà còn có cả vị ngọt lẫn vị thanh của chanh. Nhưng các bạn cứ yên tâm nhé, cho dù vậy món gà nướng này vẫn sẽ làm bạn cay xè lưỡi đấy.

Độ cay của gà nướng Hàn Quốc không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, không chỉ nằm ở mùi vị hay chỉ trên lớp da mà nó còn nằm sâu trong từng thớ thịt. Đó là điều tuyệt vời mà UV muốn dành tới tất cả các tín đồ ăn cay. Và đó cũng chính là sự khác biệt mà UV đã tạo dựng suốt thời gian qua.

Không ngoại trừ các bạn đã quá quen với hương vị cay của Việt Nam, chính vì thế UV-Chicken đã khéo léo kết hợp giữa hương vị của hai xứ sở. Đó là lý do mà ở phía trên bài viết mình có nhắc tới. Thưởng thức các món giống Oppa’s  thật là thú vị đúng không nào ?

Sau đó thì sao nhỉ ? Nước chấm đi kèm thì dĩ nhiên cũng phải tuyệt vời rồi.

UV Chicken sẽ giúp bạn điều đó mà chẳng khó khăn chi vì rất nhiều loại nước chấm đi kèm ngon, độc và lạ. Đó chính là yếu tố làm tăng lên độ ngon và chất của gà nướng vị cay Hàn Quốc chỉ có tại UV Chicken.

Vậy đã đủ thuyết phục các bạn chưa, còn tôi thì nhiêu đó thôi cũng đã thèm thuồng lắm rồi đó ! Phải order ngay thôi !