GÀ NƯỚNG MẬT ONG – UV CHICKEN

Mật ong kết hợp với sự dai ngon giòn tan của thịt gà nướng thì sẽ thế nào nhỉ ?
Mật ong là một món đặc sản quý hiếm  kết tinh hòa quyện của các loại hoa.
Vì thế UV Chicken không bỏ lỡ , mà luôn tận dụng những gì nhất vào món ăn.
Gà nướng của UV liên tục mang đến cho các bạn sự mới mẻ. Mới mẻ từ hương vị cho đến cách bày biện trang trí. Lần này lại đem đến món Gà nướng mật ong thơm nức mũi.


Với sự chọn lựa kĩ lưỡng từ về chất lượng nguồn gà từ Phạm Tôn. Với Mật ong quét đậm đà lên miếng thịt gà săn chắc kết hợp độc đáo đó tạo nên vị chua cay.
Cách nướng cổ điển quen thuộc của UV Chicken làm cho thịt gà chín đều từ trong ra ngoài. Màu sắc đỏ của mật nướng hòa quện với màu vàng cháy cạnh của thịt gà làm ta không khỏi xuýt xoa.
Chà chà ! Đã đủ thuyết phục bạn ghé thăm UV Chicken chưa?

Ngoài các món ăn nổi trội như Gà nướng vị BBQ truyền thống, Gà nướng cả con vị BBQ cay… UV Chicken mang đến cho các bạn món ăn mới mang tên Gà nướng mật ong.

Ngoài ra bạn có thể học Cách làm gà nướng ngon từ UV Chicken. Với các hướng dẫn trực tiếp bạn có thể nướng gà dễ dàng. Trong 1 lò nướng công suất vừa phải gia đình. Để có 1 bữa ăn ngon cuối tuần cùng gia đình.
Hãy đến với UV để thưởng thức những món ăn tuyệt vời. Cùng những người yêu thương tuyệt vời nhất để hưỡng những ưu đãi hết sức bất ngờ.


Hotline : 0948996877 (GIAO HÀNG TẬN NƠI)