Gà Nướng BBQ Truyền Thống– UV CHICKEN

Hãy quay trở lại với UV Chicken đi nào để tận hưởng những sợi thịt gà  xé nỏng hổi, giòn tan và thơm lừng.

Có bao giờ bạn thắc mắc gà nướng từ nhà UV có gì lạ?

Hãy cùng tôi tìm hiểu những  sự lựa chọn kĩ lưỡng. Từ quy trình sản xuất gà nguyên con, đến giai đoạn chế biến và trình bày nhé.

Gà “chạy bộ – khỏe – sạch”, là ba tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn thực phẩm của chuổi nhà hàng gà nướng UV . Nguồn Gốc rõ ràng. Chỉ ở đó, các bạn mới có thể an tâm thưởng thức món gà nướng đảm bảo. Gạt bỏ hoàn toàn những lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại vì sao UV  lại chắc chắn điều đó, đơn giản vì họ đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu?

Quy trình nướng từng con gà đem lại sự mới mẻ hơn hẳn các kiểu gà nướng khác. Bạn thấy thông thường họ chỉ đem đùi và cánh gà nướng lên, nhưng với Gia Đình Nhà UV thì không.  Nướng nguyên con giúp món ăn đậm đà hơn, không bị khô và giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng trong thịt gà .

Bạn thấy sợ ư khi nhìn vào một con gà to được nướng lên như thế ? Theo tôi là không. Vì chỉ cần bạn ăn miếng thứ nhất, bạn sẽ ăn miếng thứ hai và rồi ăn hết lúc nào không hay. Sự lôi cuốn của vị BBQ truyền thống đã áp đi hình ảnh một chú gà to béo mất rồi.

Là Thương hiệu Việt, UV hiểu khẩu vị người Việt Nam hơn bao giờ hết. Chính vì thế họ dùng hết sự tận tâm để đem hương vị gà nướng hơn ngon. Nhưng với một phong cách rất riêng.

Bạn nghĩ mình nên tránh xa món ăn dầu mỡ. vậy tại sao bạn không chọn UV Chicken?

Hoàn toàn không dùng dầu mỡ khi chế biến, kết hợp với  cách nướng cháy cạnh giúp tan mỡ 80%. Đó chính là sự cuốn hút của Gà nướng của Sài Gòn.

Hãy chiêm ngưỡng và  xé nhỏ từng sợi gà ra nào để hít thở một hơi thật sâu. Bởi vì không có lý nào bạn lại bỏ qua từ mùi hương cho đến cách trình bày của UV.

Bạn có thấy tiếc không khi bây giờ mới nhận ra chỉ cần có một chú gà nướng. Dùng kèm một ít coca hay vài ly rượu vang đã tạo nên  một bữa ăn hoàn hảo. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có người thương. UV luôn đồng hành cùng bạn với giá cả hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn bất kể mọi thời điểm.

Hãy cùng đặt hàng gà nướng online để mang đến cho bạn thêm nhiều giây phút bên gia đình.